SG AQUA - 652/16 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Cá Neon Albino

Giá bán: 7.000₫

Cá Albino Lemon tetra là một trong những giống cá tuyệt vời nhất trong số các loài cá tetra. Những giống này rất đẹp, thích thú và tuyệt vời khi hòa hợp với các loài cá khác trong bể cá thủy sinh của bạn. Chúng rẻ hơn và thường có ở hầu hết các cửa hàng cá. Trong số đó, Cá Albino Lemon tetra là giống cá vô cùng độc nhất. Về hình dáng bên ngoài, Cá Neon Albino có thân màu trắng mờ (bạch tạng) được chia bởi một sọc vàng đỏ óng ánh chạy dài từ mõm đến gốc đuôi. Đường sọc của nó có vẻ như thể nó là dây tóc của bóng đèn. Màu ánh kim chính xác hiện diện ở mép...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: PVN418
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Cá Bám Đàn

Cá Albino Lemon tetra là một trong những giống cá tuyệt vời nhất trong số các loài cá tetra. Những giống này rất đẹp, thích thú và tuyệt vời khi hòa hợp với các loài cá khác trong bể cá thủy sinh của bạn. Chúng rẻ hơn và thường có ở hầu hết các cửa hàng cá. Trong số đó, Cá Albino Lemon tetra là giống cá vô cùng độc nhất.
Về hình dáng bên ngoài, Cá Neon Albino có thân màu trắng mờ (bạch tạng) được chia bởi một sọc vàng đỏ óng ánh chạy dài từ mõm đến gốc đuôi. Đường sọc của nó có vẻ như thể nó là dây tóc của bóng đèn. Màu ánh kim chính xác hiện diện ở mép trước của vây; tuy nhiên, vây hậu môn và vây bụng có viền màu trắng.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?