SG AQUA - 652/16 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM

ARTEMIA SẤY KHÔ HỘP 50G

Giá bán: 27.000₫

ARTEMIA SẤY KHÔ HỘP 50G Artemia từ trước đến nay luôn được coi là thức ăn chủ yếu cho giai đoạn cá bột đối với hầu hết tất cả thể loại cá cảnh. Artemia có chứa hàm lượng protein cao đạt khoảng 60-70%, các chất axit béo không no có hàm lượng >17% mg/g. Không những loại thức ăn này giúp hệ tiêu hóa của cá cảnh tốt hơn mà còn bảo vệ đường ruột cho cá khỏi các tác nhân gây hại và giúp quá trình hấp thụ các chất đạm vào cơ thế cá được nhanh chóng hơn, khỏe mạnh hơn. Artemia được tách ra khỏi lớp vỏ cứng sau đó được đem đi sấy khô...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: PVN703
Hãng sản xuất: Nhập Khẩu
Loại: Phụ Kiện Thủy Sinh

💦 ARTEMIA SẤY KHÔ HỘP 50G 💦

🔥 Artemia từ trước đến nay luôn được coi là thức ăn chủ yếu cho giai đoạn cá bột đối với hầu hết tất cả thể loại cá cảnh.

🔥 Artemia có chứa hàm lượng protein cao đạt khoảng 60-70%, các chất axit béo không no có hàm lượng >17% mg/g.

🔥 Không những loại thức ăn này giúp hệ tiêu hóa của cá cảnh tốt hơn mà còn bảo vệ đường ruột cho cá khỏi các tác nhân gây hại và giúp quá trình hấp thụ các chất đạm vào cơ thế cá được nhanh chóng hơn, khỏe mạnh hơn.

🔥 Artemia được tách ra khỏi lớp vỏ cứng sau đó được đem đi sấy khô giúp bảo quản được lâu hơn, sử dụng rất tiện lợi.

Chất dinh dưỡng cao giúp cho những bé cá phát triển 1 cách toàn diện.

🔥 Sản phẩm được chiết thành các hộp nhỏ 50gram giúp khách hàng dễ dàng trong việc đưa ra lựa chọn, có thể bảo quản sản phẩm nơi khô mát và tránh ánh sáng trực tiếp để giữ chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

___________________________________

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?