SG AQUA - 652/16 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Cá Cầu Vồng Nắng Vàng

Giá bán: 35.000₫

Với đặc tính bắt mắt, cá cầu vồng Forktail là một sự bổ sung tuyệt vời cho bể cá cỡ vừa hoặc lớn. Có nguồn gốc từ các vùng của Papua New Guinea, loài này đánh giá cao môi trường bao gồm nước trong, di chuyển chậm với sự phát triển phong phú của thực vật. Những con cá này cần một bể cá lớn hơn kích thước của chúng cho thấy. Mặc dù chỉ phát triển chiều dài khoảng 2 inch, nhưng chúng sống nhất theo nhóm 8 - 10 con trở lên và chúng thích có nhiều không gian bơi lội. Chăm sóc cá cầu vồng Forktail Bạn có kế hoạch bổ sung Forktail Rainbowfish vào bể của mình? Hướng dẫn...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: PVN426
Hãng sản xuất: SG AQUA
Loại: Cá Cảnh
Với đặc tính bắt mắt, cá cầu vồng Forktail là một sự bổ sung tuyệt vời cho bể cá cỡ vừa hoặc lớn. Có nguồn gốc từ các vùng của Papua New Guinea, loài này đánh giá cao môi trường bao gồm nước trong, di chuyển chậm với sự phát triển phong phú của thực vật.

Những con cá này cần một bể cá lớn hơn kích thước của chúng cho thấy. Mặc dù chỉ phát triển chiều dài khoảng 2 inch, nhưng chúng sống nhất theo nhóm 8 - 10 con trở lên và chúng thích có nhiều không gian bơi lội.

Chăm sóc cá cầu vồng Forktail
Bạn có kế hoạch bổ sung Forktail Rainbowfish vào bể của mình? Hướng dẫn này sẽ giúp bạn có được kết quả tuyệt vời từ loài tuyệt vời này!

Nhiệt độ cá cầu vồng Forktail
Nhiệt độ nước từ 75 ° F đến 79 ° F (24 ° C đến 26 ° C) là lý tưởng cho Cá cầu vồng Forktail. Để tăng cơ hội đẻ trứng, hãy tăng nhiệt độ nước lên 83 ° F.

Cá cầu vồng Forktail pH nước
Cá cầu vồng Forktail có thể chịu được độ pH trong nước từ 6,5-8,0. Sự lựa chọn rộng rãi này làm tăng sự lựa chọn sẵn có của bạn tình trong bể.
Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?