SG AQUA - 652/16 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Cá Chuột Mỹ

Giá bán: 50.000₫

Cá Chuột thường xuyên kiếm ăn ở tầng đáy. Vậy nuôi cá Chuột Mỹ ăn gì? Chúng thích ăn cám và 1 số loại thức ăn tươi như trùn chỉ, trùn huyết. Nhìn chung thì cá Chuột Mỹ ăn gì cũng được. Chúng không hề kén ăn. Nuôi cá chuột Mỹ ăn gì cũng tốt nhưng chúng thích ăn thịt. Vì cá Chuột thuộc nhóm cá ăn thịt. Trong môi trường tự nhiên, thức ăn của cá bao gồm các nhóm động vật thân mềm, côn trùng, giun và các loại động vật không xương sống khác. Trong điều kiện chăm sóc, nuôi cá chuột Mỹ ăn gì thì cũng cần chú ý bổ sung đa dạng các nhóm thức ăn để cá...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: PVN453
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Cá Tầng Đáy

Cá Chuột thường xuyên kiếm ăn ở tầng đáy. Vậy nuôi cá Chuột Mỹ ăn gì? Chúng thích ăn cám và 1 số loại thức ăn tươi như trùn chỉ, trùn huyết. Nhìn chung thì cá Chuột Mỹ ăn gì cũng được. Chúng không hề kén ăn.

Nuôi cá chuột Mỹ ăn gì cũng tốt nhưng chúng thích ăn thịt. Vì cá Chuột thuộc nhóm cá ăn thịt. Trong môi trường tự nhiên, thức ăn của cá bao gồm các nhóm động vật thân mềm, côn trùng, giun và các loại động vật không xương sống khác.

Trong điều kiện chăm sóc, nuôi cá chuột Mỹ ăn gì thì cũng cần chú ý bổ sung đa dạng các nhóm thức ăn để cá phát triển khỏe mạnh. Nếu bạn không biết cá Chuột Mỹ ăn gì có thể tham khảo các loại thực phẩm khô, giun sống, trùng huyết đông lạnh, Tubifex, Artemia.. và các loại rau, củ như dưa chuột, dưa, rau bina hoặc rau câu.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?