SG AQUA - 652/16 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Cá Chuột Trắng

Giá bán: 15.000₫

Cá chuột Albino là một loài cá tầng đáy rất đẹp với thân màu hồng nhạt ánh vàng, mắt đỏ. Chúng có mõm nhọn, thùy bên nhỏ, miệng dưới, môi trên có nhiều mấu dạng tua, môi dưới có nhiều mấu thịt, có một đôi rau mõm. -Kích thước: 4-10cm -Màu sắc: lưng xám đen, bụng xám nhạt, có một sọc đen rộng dọc đường chạy từ mắt đến gốc vây đuôi, các vây có màu vàng xám. -Tập tính: sống thành đàn, hiếu động, rất hiền -Thức ăn: ăn tạp -Sinh sản: đẻ trứng -Phân biệt đực/cái: cá cái thường to hơn cá đực. Cá cái có bụng tròn hơn, vây lưng màu đen, vây bụng màu đỏ nhạt. Trong khi đó, cá đực có...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: PVN268
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Cá Tầng Đáy

Cá chuột Albino là một loài cá tầng đáy rất đẹp với thân màu hồng nhạt ánh vàng, mắt đỏ. Chúng có mõm nhọn, thùy bên nhỏ, miệng dưới, môi trên có nhiều mấu dạng tua, môi dưới có nhiều mấu thịt, có một đôi rau mõm.

-Kích thước: 4-10cm

-Màu sắc: lưng xám đen, bụng xám nhạt, có một sọc đen rộng dọc đường chạy từ mắt đến gốc vây đuôi, các vây có màu vàng xám.

-Tập tính: sống thành đàn, hiếu động, rất hiền

-Thức ăn: ăn tạp

-Sinh sản: đẻ trứng

-Phân biệt đực/cái: cá cái thường to hơn cá đực. Cá cái có bụng tròn hơn, vây lưng màu đen, vây bụng màu đỏ nhạt. Trong khi đó, cá đực có mũi màu đỏ sáng, sặc sỡ hơn, vây lưng có một đường đỏ sáng.

-Bể được bố trí cát mịn và một ít cây thủy sinh là 1 môi trường có điều kiện tốt nhất cho cá vì tập tính thích sục cát giúp cá chuột giảm stress

-Công dụng:

+Dọn dẹp rêu, tảo và thức ăn thừa còn sót lại rơi xuống đáy bể,…. Giúp giữ vệ sinh trong môi trường của bể thủy sinh.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?