SG AQUA - 652/16 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Cá Kim Cương Đỏ

Giá bán: 45.000₫

Tên khoa học: Red Balloon Jewel Cichlid Tên thường gọi: Cá Kim Cương Mức độ chăm sóc: Dễ vừa phải Kích thước: 5,5 inch (14 cm) pH: 7 - 7,5 Nhiệt độ: 70 ° F - 74 ° F (21 ° C - 23 ° C) Tuổi thọ: 5 năm hoặc lâu hơn Nguồn gốc / Môi trường sống: Các con sông châu Phi Tính cách / Hành vi: Có thể trở nên hung dữ khi thành cặp. Nhân giống: Có thể đạt kết quả tốt hơn khi nhiệt độ nước tăng nhẹ (một hoặc hai độ). Con cái sẽ đẻ trứng trên một bề mặt phẳng. Sau 2 đến 4 ngày, trứng nở và chim bố mẹ sẽ chuyển chúng đến một địa điểm khác trong vài ngày...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: PVN385
Hãng sản xuất: SG AQUA
Loại: Cá Cảnh
Tên khoa học: Red Balloon Jewel Cichlid
Tên thường gọi: Cá Kim Cương
Mức độ chăm sóc: Dễ vừa phải
Kích thước: 5,5 inch (14 cm)
pH: 7 - 7,5
Nhiệt độ: 70 ° F - 74 ° F (21 ° C - 23 ° C)
Tuổi thọ: 5 năm hoặc lâu hơn
Nguồn gốc / Môi trường sống: Các con sông châu Phi
Tính cách / Hành vi: Có thể trở nên hung dữ khi thành cặp.
Nhân giống: Có thể đạt kết quả tốt hơn khi nhiệt độ nước tăng nhẹ (một hoặc hai độ). Con cái sẽ đẻ trứng trên một bề mặt phẳng. Sau 2 đến 4 ngày, trứng nở và chim bố mẹ sẽ chuyển chúng đến một địa điểm khác trong vài ngày nữa cho đến khi con non biết bơi. Những con này là những bậc cha mẹ tuyệt vời. Chuẩn bị thức ăn cho cá con của bạn sẵn sàng và dự định cho ăn thức ăn mảnh đã được nghiền mịn, tôm ngâm nước muối cho trẻ em hoặc các loại thức ăn khác.
Thức ăn: Nên chấp nhận thức ăn dạng mảnh và dạng viên cho cá. 
Giới tính: Khó xác định, nhưng con đực có thể có màu sắc rực rỡ hơn khi sinh sản. Nếu bạn quan tâm đến việc lai tạo chúng, bạn có thể nên chọn một nhóm từ sáu con trở lên và đợi chúng kết đôi. Khi một cặp đã được hình thành, hãy loại bỏ những người khác khỏi bể để ngăn chặn giao tranh.
Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?