SG AQUA - 652/16 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Cá Mắt Đèn

Giá bán: 12.000₫

Normans Lampeye sống động. còn được gọi là Lampeye Tetra hoặc Lampeye Panchax, lấy tên từ màu xanh lam phát sáng xung quanh mắt của chúng. Lampeye sống tốt nhất trong một bể thủy sinh trồng có chỗ ẩn náu. Mặc dù phổ biến trong các bể cá cộng đồng tetra, nhưng nó thực sự là một loài cá killifish, nhưng vẫn sẽ sống hòa bình cùng các loài cá tetra nhỏ phổ biến. Xin lưu ý rằng hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa. Chúng tôi không thể đảm bảo kích thước, màu sắc, giới tính hoặc tuổi chính xác của những con cá bạn mua. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chăn nuôi...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: PVN477
Hãng sản xuất: SG AQUA
Loại: Cá Cảnh
Normans Lampeye sống động. còn được gọi là Lampeye Tetra hoặc Lampeye Panchax, lấy tên từ màu xanh lam phát sáng xung quanh mắt của chúng. Lampeye sống tốt nhất trong một bể thủy sinh trồng có chỗ ẩn náu. Mặc dù phổ biến trong các bể cá cộng đồng tetra, nhưng nó thực sự là một loài cá killifish, nhưng vẫn sẽ sống hòa bình cùng các loài cá tetra nhỏ phổ biến.

Xin lưu ý rằng hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa. Chúng tôi không thể đảm bảo kích thước, màu sắc, giới tính hoặc tuổi chính xác của những con cá bạn mua. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chăn nuôi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Để giảm thiểu căng thẳng, chúng tôi không thể chọn cá cụ thể bằng tay. Tuổi thọ là một ước tính dựa trên các điều kiện tối ưu.

Đặc trưng
Khoảng kích thước: 1-2cm (nhỏ)
Kích thước tối đa: 4cm
Xuất xứ: Châu Phi

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?