SG AQUA - 652/16 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Cá Neon Thường

Giá bán: 6.000₫

NEON XANH THƯỜNG Phân bố:Nam Mỹ: lưu vực sông Negro và Orinoco. – Chiều dài cá (cm):4 – 5 – Nhiệt độ nước (C):23 – 27 – Độ cứng nước (dH):5 – 12 – Độ pH:4,0 – 7,0 – Màu sắc: xanh và đỏ bắt dạ quan với ánh đèn – Tính ăn:Ăn tạp – Bể: Nuôi ở hồ thủy sinh Cá neon rất khỏe – Hình thức sinh sản:Đẻ trứng – Chi tiết đặc điểm sinh học: Tầng nước ở: Giữa Sinh sản: Khó sinh sản Cá neon cũng tương tự như những loài cá neon khác. Tuy nhiên, chúng có một vệt đỏ kéo dài từ đầu bụng đến đuôi rất đẹp mắt. Đồng thời, màu đỏ bắt dạ quang với ánh đèn đã tạo ra cảm giác vô cùng đẹp...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: PVN78
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Cá Cảnh

NEON XANH THƯỜNG🐟🐟

Phân bố:Nam Mỹ: lưu vực sông Negro và Orinoco.

– Chiều dài cá (cm):4 – 5

– Nhiệt độ nước (C):23 – 27

– Độ cứng nước (dH):5 – 12

– Độ pH:4,0 – 7,0

– Màu sắc: xanh và đỏ bắt dạ quan với ánh đèn

– Tính ăn:Ăn tạp

– Bể: Nuôi ở hồ thủy sinh Cá neon rất khỏe

– Hình thức sinh sản:Đẻ trứng

– Chi tiết đặc điểm sinh học:

Tầng nước ở: Giữa

Sinh sản: Khó sinh sản

Cá neon cũng tương tự như những loài cá neon khác. Tuy nhiên, chúng có một vệt đỏ kéo dài từ đầu bụng đến đuôi rất đẹp mắt. Đồng thời, màu đỏ bắt dạ quang với ánh đèn đã tạo ra cảm giác vô cùng đẹp đẽ và ấn tượng.

Cá neon rất hiền lành và có thể chung sống hòa bình với các loại cá nhỏ khác. So với những loại cá neon khác, cá neon được đánh giá là khỏe mạnh và dễ nuôi hơn

về chất lượng nguồn nước

cá neon chỉ thích nghi được với môi trường nước sạch và giàu oxy. Vì vậy, bạn cần phải chú ý thay nước cho cá thường xuyên. Đồng thời, trong bể cá nên có thêm bình xục khí và máy lọc nước để đảm bảo môi trường cho cá phát triển.

Nhiệt độ của bể cảnh cần phải duy trì ở mức 23 – 27 độ C. Độ cứng của nước khoảng 5 – 20 (dH) và độ PH thích hợp khoảng 5 – 7.

cá neon rất nhạy cảm với môi trường nước nên cần phải đảm bảo chất lượng nước ổn định cho cá. Mỗi khi thay nước cần phải tính toán chính xác các chỉ tiêu chất lượng nguồn nước để có thể tồn tại. Bên cạnh đó, người nuôi cá không nên thay cả bể nước mà chỉ thay một phần để cá không bị sốc môi trường và chết.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?