SG AQUA - 652/16 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Cá Sặc Da Báo

Giá bán: 40.000₫

Leopard Ctenopoma, còn được gọi là cá sặc da báo, là một phần của nhóm Cá bụi thuộc họ Anabantidae. Những cá thể này là những kẻ săn mồi kiên nhẫn thường nằm yên giữa các cây cỏ để chờ thức ăn đi ngang qua. Leopard Ctenopoma là một trong những loài sặc sỡ hơn thuộc chi Ctenopoma. Leopard Ctenopoma yêu cầu một bể cá trồng dày đặc với rễ và lũa để ẩn náu. Hơi hung dữ, loài cá này nên được nuôi chung với những con cá khác có kích thước tương tự. Động vật ăn thịt, Leopard Ctenopomas sẽ ăn thức ăn sống, đông lạnh và chế biến sẵn như nhuyễn thể hoặc sinh vật phù du đại dương,...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: PVN288
Hãng sản xuất: SG AQUA
Loại: Cá Cảnh
Leopard Ctenopoma, còn được gọi là cá sặc da báo, là một phần của nhóm Cá bụi thuộc họ Anabantidae. Những cá thể này là những kẻ săn mồi kiên nhẫn thường nằm yên giữa các cây cỏ để chờ thức ăn đi ngang qua. Leopard Ctenopoma là một trong những loài sặc sỡ hơn thuộc chi Ctenopoma.
Leopard Ctenopoma yêu cầu một bể cá trồng dày đặc với rễ và lũa để ẩn náu. Hơi hung dữ, loài cá này nên được nuôi chung với những con cá khác có kích thước tương tự.
Động vật ăn thịt, Leopard Ctenopomas sẽ ăn thức ăn sống, đông lạnh và chế biến sẵn như nhuyễn thể hoặc sinh vật phù du đại dương, cũng như thức ăn viên nổi.
Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?