SG AQUA - 652/16 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Cá Xecan Shortbody

Giá bán: 16.000₫

65.000₫

 Nguồn gốc: Là một loài nhiệt đới trong họ Cyprinid, chúng là loài đặc hữu của Sri Lanka, sinh sống ở các dòng suối rừng từ các lưu vực Kelani đến lưu vực Nilwala, được tìm thấy ở các dòng suối trên đồi ở độ cao khoảng 1000 ft. – Giới tính: Con đực trưởng thành nhỏ hơn, mảnh mai và sặc sỡ hơn con cái một cách đáng chú ý, đặc biệt là trong mùa sinh sản khi màu sắc tổng thể tối đi với phần đầu và phần trước của cơ thể trở thành màu tím đỏ. – Thức ăn: Trong bể nuôi, cá dễ dàng cho ăn nhưng điều kiện và màu sắc tốt nhất là cung cấp các bữa ăn thường...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: PVN293
Hãng sản xuất: SG AQUA
Loại: Cá Cảnh Bám Đàn

 Nguồn gốc: Là một loài nhiệt đới trong họ Cyprinid, chúng là loài đặc hữu của Sri Lanka, sinh sống ở các dòng suối rừng từ các lưu vực Kelani đến lưu vực Nilwala, được tìm thấy ở các dòng suối trên đồi ở độ cao khoảng 1000 ft.

– Giới tính: Con đực trưởng thành nhỏ hơn, mảnh mai và sặc sỡ hơn con cái một cách đáng chú ý, đặc biệt là trong mùa sinh sản khi màu sắc tổng thể tối đi với phần đầu và phần trước của cơ thể trở thành màu tím đỏ.

– Thức ăn: Trong bể nuôi, cá dễ dàng cho ăn nhưng điều kiện và màu sắc tốt nhất là cung cấp các bữa ăn thường xuyên gồm thức ăn sống và đông lạnh nhỏ như giun huyết, Daphnia và Artemia, cùng với mảnh và hạt khô chất lượng tốt, ít nhất một số trong số đó nên bao gồm thực vật hoặc tảo.

– Sinh sản: Giống như hầu hết các loài cá dòng cyprinids, Cá Xecan Tiger Short là những cá thể đẻ trứng tự do không có sự chăm sóc của cha mẹ.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?