SG AQUA - 652/16 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Cá Thủy Sinh Bút Chì Thái

Giá bán: 15.000₫

  Cá bút chì được coi là kẻ thù trong việc tiêu diệt các loại rêu gây nguy hại trong bể cá thủy sinh. Chính vì tác dụng của cá bút chì góp phần quan trọng trong việc làm sạch môi trường nước nên được rất nhiều người tìm mua. Các loại cá bút chì đều cần có một chế độ chăm sóc hợp lý để tăng khả năng chống chọi với các nguy ngại trong bể cá thủy sinh. Chế độ chăm sóc cá bút chì cũng đòi hỏi mỗi người cần quan tâm và nắm vững một số kỹ thuật cơ bản và quan trọng nhất. Nhiệt độ thích hợp để nuôi cá bút chì là khoảng 24 – 28 độ...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: PVN27
Hãng sản xuất: SG AQUA
Loại: Cá dọn bể

 

Cá bút chì được coi là kẻ thù trong việc tiêu diệt các loại rêu gây nguy hại trong bể cá thủy sinh. Chính vì tác dụng của cá bút chì góp phần quan trọng trong việc làm sạch môi trường nước nên được rất nhiều người tìm mua.
Các loại cá bút chì đều cần có một chế độ chăm sóc hợp lý để tăng khả năng chống chọi với các nguy ngại trong bể cá thủy sinh. Chế độ chăm sóc cá bút chì cũng đòi hỏi mỗi người cần quan tâm và nắm vững một số kỹ thuật cơ bản và quan trọng nhất. Nhiệt độ thích hợp để nuôi cá bút chì là khoảng 24 – 28 độ C. Độ cứng nước dao động từ 5 – 20 (dH) và nằm khoảng 6,5 – 8,0 độ pH.
Bể được dùng để nuôi cá bút chì thường có chiều dài khoảng 100cm, đặt bể cá ở nơi có ánh ánh vừa phải bởi nếu tiếp xúc với nhiệt độ quá cao cá sẽ dễ bị thiếu oxy. Vì trong nước có O2 nhưng khi trong bể nuôi thêm cây thủy sinh, lượng O2 ít ỏi sẽ bị cây thủy sinh lấy mất nên cần trang bị bình O2 để lọc nước và sục khí để cho cá bút chì hô hấp.
Đa phần các loại cá bút chì đều là loại cá ăn tạp thiên về thực vật, thực ăn yêu thích của cá bút chì là các loài tảo bám và phiêu sinh thực vật. Cần cho chúng ăn thêm thức ăn viên hay thức ăn tươi sống để tránh cá ăn lá non của cây thủy sinh trong hồ rong. Nhưng cần lưu ý không nên cho ăn quá nhiều bởi vì chúng sẽ lười dọn rêu hơn.Cá bút chì càng lớn càng lười ăn rêu do khẩu vị của cá thay đổi theo độ tuổi cũng như một số loài cá ăn rêu khác . Hãy bỏ đói để chúng làm việc, không nuôi cá quá đông để tránh xung đột giữa các loại cá bút chì và đảm bảo được mức độ rêu tảo hại phục vụ chúng.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?