SG AQUA - 652/16 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Cá Thủy Sinh Congo

Giá bán: 100.000₫

Cá Congo Tetra ( Phenacogrammusrupus ) được tôn sùng bởi màu sắc rực rỡ và ánh sáng lung linh bắt mắt, đã trở thành một loài cá nước ngọt phổ biến rộng rãi trong cộng đồng cá cảnh.  Kích thước trung bình của Cá Congo Tetra dài từ 7.5 đến 8.9 cm trong điều kiện nuôi nhốt. Tetra Congo tương đối nhỏ, nhưng chúng lớn hơn một chút so với hầu hết các loại Tetra.Trong tự nhiên, Cá Congo Tetra lâu hơn một chút. Chúng thường có thể được tìm thấy với chiều dài  11.5 cm. Giống như nhiều loài cá nuôi nhốt, chúng sẽ ở bên nhỏ hơn khi được nuôi trong bể. Thức ăn chủ yếu là cám viên dạng vừa...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: PVN35
Hãng sản xuất: SG AQUA
Loại: Cá Cảnh Bám Đàn

Cá Congo Tetra ( Phenacogrammusrupus ) được tôn sùng bởi màu sắc rực rỡ và ánh sáng lung linh bắt mắt, đã trở thành một loài cá nước ngọt phổ biến rộng rãi trong cộng đồng cá cảnh. 
Kích thước trung bình của Cá Congo Tetra dài từ 7.5 đến 8.9 cm trong điều kiện nuôi nhốt. Tetra Congo tương đối nhỏ, nhưng chúng lớn hơn một chút so với hầu hết các loại Tetra.Trong tự nhiên, Cá Congo Tetra lâu hơn một chút. Chúng thường có thể được tìm thấy với chiều dài  11.5 cm. Giống như nhiều loài cá nuôi nhốt, chúng sẽ ở bên nhỏ hơn khi được nuôi trong bể.
Thức ăn chủ yếu là cám viên dạng vừa và thức ăn tươi sống 

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?