SG AQUA - 652/16 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Cá Thủy Sinh Diếc Anh Đào Vi Dài Việt

Giá bán: 9.000₫

 Cá Diếc Anh Đào loại thường phổ biến trong giới thủy sinh được các trại tại Việt Nam lai tạo và nhân giống, thường có màu đỏ nhạt, con đực có màu sắc đỏ hơn và bắt mắt hơn so với con cái. Cá Diếc Anh Đào được lai tạo tại Việt Nam cũng có 2 loại là Cá Diếc Anh Đào vây ngắn và Cá Diếc Anh Đào vây dài, tùy thẩm mỹ của từng người chơi mà chúng lại có vẻ đẹp riêng. Cá diếc anh đào hay còn gọi là cá anh đào, cá riếc anh đào, cá hồng đào, cá râu anh đào, cá huyết rồng anh đào. Chúng có tê khoa học là Puntius titteya, là...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: PVN406
Hãng sản xuất: SG AQUA
Loại: Cá Cảnh Bám Đàn

 Cá Diếc Anh Đào loại thường phổ biến trong giới thủy sinh được các trại tại Việt Nam lai tạo và nhân giống, thường có màu đỏ nhạt, con đực có màu sắc đỏ hơn và bắt mắt hơn so với con cái. Cá Diếc Anh Đào được lai tạo tại Việt Nam cũng có 2 loại là Cá Diếc Anh Đào vây ngắn và Cá Diếc Anh Đào vây dài, tùy thẩm mỹ của từng người chơi mà chúng lại có vẻ đẹp riêng.
Cá diếc anh đào hay còn gọi là cá anh đào, cá riếc anh đào, cá hồng đào, cá râu anh đào, cá huyết rồng anh đào. Chúng có tê khoa học là Puntius titteya, là cá nước ngọt nhiệt đới và thuộc họ cá chép.
Khi nuôi trong bể thủy sinh, cá diếc anh đào luôn tỏ ra là mình không ngán bất kỳ loại thức ăn nào. Để cá lên màu đẹp và phát triển khỏe mạnh thì nên cho cá ăn các loại thức ăn như: trùn chỉ, ấu trùng muỗi, bo bo, tôm nhỏ, động vật giáp xác nhỏ,… Ngoài thức ăn tươi bạn có thể cho cá diếc anh đào ăn các loại thức ăn dạng hạt, viên được mua ở cửa hàng.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?