SG AQUA - 652/16 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Cá Thủy Sinh Ember Tetra

Giá bán: 15.000₫

Cá Tetra Ember là một loài cá nước ngọt trong họ Characidae thuộc bộ cá chép mỡ Characiformes. Đây là loài cá bản địa của vùng bồn địa sông Araguaia của Brazil “Ember Tetra” có tên phổ biến này một phần là do cơ thể chúng có màu cam ấm áp, chúng dường như phát sáng trong hồ cá. Đôi mắt của chúng gần giống với màu cơ thể nhưng có viền đen, trong khi các vây của chúng có màu tối sậm hơn. Ember Tetra dài khoảng 2.5cm khi trường thành hoàn toàn. Con đực thường có màu tươi hơn nhưng đậm hơn, đặc biệt là trong thời kỳ sinh sản. Con cái sẽ nhạt màu hơn và bụng sẽ tròn...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: PVN120
Hãng sản xuất: SG AQUA
Loại: Cá Cảnh Bám Đàn

Cá Tetra Ember là một loài cá nước ngọt trong họ Characidae thuộc bộ cá chép mỡ Characiformes. Đây là loài cá bản địa của vùng bồn địa sông Araguaia của Brazil
“Ember Tetra” có tên phổ biến này một phần là do cơ thể chúng có màu cam ấm áp, chúng dường như phát sáng trong hồ cá. Đôi mắt của chúng gần giống với màu cơ thể nhưng có viền đen, trong khi các vây của chúng có màu tối sậm hơn. Ember Tetra dài khoảng 2.5cm khi trường thành hoàn toàn.

Con đực thường có màu tươi hơn nhưng đậm hơn, đặc biệt là trong thời kỳ sinh sản. Con cái sẽ nhạt màu hơn và bụng sẽ tròn hơn.
Cá Ember Tetra là loài cá nhỏ và sẽ phát triển tốt khi được nuôi với số lượng nhiều. Phần lớn, những con cá này sống riêng biệt với các loài khác, bơi lội chung nhóm của chúng ở tầng nước giữa và trên của hồ.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?