SG AQUA - 652/16 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Cá Thủy Sinh Hắc Kỳ

Giá bán: 6.000₫

Cá hắc kỳ có thân màu trắng trong, sau nắp mang có 1 vệt đen lớn xen kẽ một đốm xanh lơ nổi bật. Chiều dài cá khoảng 3,6 cm. Vây lưng giương cao với mảng màu đen lớn đặc trưng, vây đuôi màu đen. Vây bụng và vây hậu môn màu đỏ nhạt (ở cá cái) đến trắng xám (ở cá đực).Chúng trông khá giống với loài Hyphessobrycon eques (còn được gọi là cá hồng tử kỳ). Chúng thích hợp ở nhiều tầng nước. Cá dễ nuôi, thích hợp cho người mới nuôi cá cảnh. Cá hắc kỳ có tập tính sống bầy đàn và dễ đẻ trứng phân tán trong bể thủy sinh, chúng là loài khỏe mạnh. Cá hắc kỳ ăn tạp...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: PVN366
Hãng sản xuất: SG AQUA
Loại: Cá Cảnh Bám Đàn

Cá hắc kỳ có thân màu trắng trong, sau nắp mang có 1 vệt đen lớn xen kẽ một đốm xanh lơ nổi bật. Chiều dài cá khoảng 3,6 cm. Vây lưng giương cao với mảng màu đen lớn đặc trưng, vây đuôi màu đen. Vây bụng và vây hậu môn màu đỏ nhạt (ở cá cái) đến trắng xám (ở cá đực).Chúng trông khá giống với loài Hyphessobrycon eques (còn được gọi là cá hồng tử kỳ).

Chúng thích hợp ở nhiều tầng nước. Cá dễ nuôi, thích hợp cho người mới nuôi cá cảnh. Cá hắc kỳ có tập tính sống bầy đàn và dễ đẻ trứng phân tán trong bể thủy sinh, chúng là loài khỏe mạnh.
Cá hắc kỳ ăn tạp bao gồm trùng chỉ, giáp xác, côn trùng, thức ăn viên.
Cá hắc kỳ dễ sinh sản trong bể nuôi, đẻ trứng phân tán, trứng dính trên giá thể cây thủy sinh.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?