SG AQUA - 652/16 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Cá Thủy Sinh Kili Đốm

Giá bán: 40.000₫

Những con đực của loài này có màu xanh lam / xanh lục rực rỡ với nhiều đốm đỏ chạy dọc theo chiều dài cơ thể. Các đầu của vây lưng, vây hậu môn và vây đuôi có viền màu vàng. Con cái có màu sắc kém rực rỡ với nhiều đốm nâu nhỏ chạy dọc theo chiều dài cơ thể. Hiệu ứng lyretail được tạo ra do những phần mở rộng ngắn ở tia trên và tia dưới của đuôi, có nhiều màu sắc khác nhau cho những phần mở rộng này. Ngoài ra còn có nhiều màu sắc khác nhau của loài cá này trong tự nhiên, mỗi con suối có một kiểu màu khác nhau. Kích...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: PVN174
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Cá Cảnh
 Những con đực của loài này có màu xanh lam / xanh lục rực rỡ với nhiều đốm đỏ chạy dọc theo chiều dài cơ thể. Các đầu của vây lưng, vây hậu môn và vây đuôi có viền màu vàng. Con cái có màu sắc kém rực rỡ với nhiều đốm nâu nhỏ chạy dọc theo chiều dài cơ thể. Hiệu ứng lyretail được tạo ra do những phần mở rộng ngắn ở tia trên và tia dưới của đuôi, có nhiều màu sắc khác nhau cho những phần mở rộng này. Ngoài ra còn có nhiều màu sắc khác nhau của loài cá này trong tự nhiên, mỗi con suối có một kiểu màu khác nhau. Kích thước bình thường của chúng dài dưới 2-1 / 2 " 
Để nuôi nhốt những con cá này, pH nước phải từ 6,0 đến 7,0 và nhiệt độ nước phải từ 71,6ºF đến 77ºF. Bể nên có nhiều cây cỏ, đá, nhiều chỗ ẩn nấp và nền rêu than bùn. Những con cá này nên chỉ được nuôi trong một bể chỉ có 3 hoặc 4 con cái và chỉ một con đực, việc nuôi nhiều hơn một con đực sẽ dẫn đến quấy rối và thậm chí có thể dẫn đến cái chết của một trong số chúng. hung dữ với những con cá Killifish cái khác cũng như những loài cá khác khi sinh sản, tuy nhiên, nếu muốn có một bể cộng đồng, chúng có thể được nuôi chung với những con cá hiền hòa, khiêm tốn và không màu mè.
Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?