SG AQUA - 652/16 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Cá Thủy Sinh Xecan Sọc

Giá bán: 6.000₫

Cá Tứ Vân ( Cá Xecan) cũng có nơi gọi chúng là Cá Mè hổ, Cá Đòng là dòng cá kiểng rất được nhiều người yêu thích.Về hình dáng loài cá này có thân hình màu nâu nhạt cùng 4 đường sọc đen trên cơ thể. Chúng cũng có màu xanh, cam, trắng và cả xanh lá cây nữa nhé. Loài cá này có tính tình nhanh nhẹn, thường bơi theo từng đàn rất đẹp mắt. Trên thực tế Cá Tứ Vân có thể đạt kích thước chiều dài khoảng 5 cm. Điều kiện sống càng rộng rãi thoải mái thì chúng càng trở nên to và dài hơn, đặc biệt nếu được sống ở môi trường tự nhiên. Cá XeCan là loài cá ăn...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: PVN324
Hãng sản xuất: SG AQUA
Loại: Cá Cảnh Bám Đàn

Cá Tứ Vân ( Cá Xecan) cũng có nơi gọi chúng là Cá Mè hổ, Cá Đòng là dòng cá kiểng rất được nhiều người yêu thích.Về hình dáng loài cá này có thân hình màu nâu nhạt cùng 4 đường sọc đen trên cơ thể.
Chúng cũng có màu xanh, cam, trắng và cả xanh lá cây nữa nhé. Loài cá này có tính tình nhanh nhẹn, thường bơi theo từng đàn rất đẹp mắt.
Trên thực tế Cá Tứ Vân có thể đạt kích thước chiều dài khoảng 5 cm. Điều kiện sống càng rộng rãi thoải mái thì chúng càng trở nên to và dài hơn, đặc biệt nếu được sống ở môi trường tự nhiên.
Cá XeCan là loài cá ăn tạp chúng có thể ăn giun, các động vật giáp xác nhỏ, thức ăn hạt… Để cá có sức khỏe tốt, giảm thiểu nguy cơ bệnh tật thì bạn nên cân bằng chế độ dinh dưỡng

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?