SG AQUA - 652/16 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Cá Thủy Sinh Trâm Galaxy

Giá bán: 35.000₫

Cá Galaxy là loài cá nhỏ nhắn, các cá thể cá galaxy có chiều dài khoảng 2 – 2,5 cm. Thân của cá dài gấp 3 lần thân cao. Cá Galaxy tuy nhỏ nhắn nhưng lại rất khoẻ mạnh, loài cá này rất ít bị bệnh tật. Dưới đây là một số thông số về cá Galaxy: Tên khoa học Celestial pearl danio Dòng Chordata Họ Danioninae Chi Danio Tính cách Ôn hoà Kích thước Dài 2 – 2,5 cm Nhiệt độ từ 21 đến 26 °C Độ cứng  Từ 0 đến 30 °dKH Độ pH tối ưu Từ 6,5 đến 7,5 CO2 tương thích 0 đến 30 mg/l Thức ăn Động vật không xương sống, tảo và phù du Tuổi thọ trung bình Khoảng từ 2 đến 3 năm Giới tính Con đực có màu cơ thể từ xám đến xanh đậm kéo dài trên...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: PVN319
Hãng sản xuất: SG AQUA
Loại: Cá Cảnh

Cá Galaxy là loài cá nhỏ nhắn, các cá thể cá galaxy có chiều dài khoảng 2 – 2,5 cm. Thân của cá dài gấp 3 lần thân cao. Cá Galaxy tuy nhỏ nhắn nhưng lại rất khoẻ mạnh, loài cá này rất ít bị bệnh tật. Dưới đây là một số thông số về cá Galaxy:

Tên khoa học Celestial pearl danio
Dòng Chordata
Họ Danioninae
Chi Danio
Tính cách Ôn hoà
Kích thước Dài 2 – 2,5 cm
Nhiệt độ từ 21 đến 26 °C
Độ cứng  Từ 0 đến 30 °dKH
Độ pH tối ưu Từ 6,5 đến 7,5
CO2 tương thích 0 đến 30 mg/l
Thức ăn Động vật không xương sống, tảo và phù du
Tuổi thọ trung bình Khoảng từ 2 đến 3 năm

Giới tính

Con đực có màu cơ thể từ xám đến xanh đậm kéo dài trên phần lớn hai bên sườn, sọc đỏ và đen đậm ở tất cả các vây xung quanh, ngoại trừ ngực. Các đốm trên cơ thể có màu trắng như ngọc trai và phần bụng chuyển sang màu đỏ. Màu sắc tổng thể của cá thể đực đậm hơn và các đường kẻ sọc nhạt chạy dài trên đỉnh đầu trở nên rõ ràng hơn.

Con cái có màu cơ thể cơ bản là xanh lam và ít nổi bật hơn các con đực, các mảng màu từ đỏ đến cam yếu ở các vây với phần bụng không có hoa văn. Các đốm trên cơ thể có màu kem đến vàng và không kéo dài đến phần trước của bụng, chúng có xu hướng phát triển lớn hơn một chút so với con đực và có hình dạng cơ thể tổng thể tròn trịa hơn, đặc biệt là khi có màu xám.
 

Sinh sản

Cách sinh sản của cá galaxy cũng giống như nhiều loài cá nhỏ khác, loài này là loài cá đẻ trứng rải rác và trứng không có được sự chăm sóc của bố mẹ. Trong tự nhiên, loài cá này sinh sản quanh năm, vì vậy bạn luôn có thể chọn một cặp cá nếu mục đích là sản xuất cá giống liên tục.

Cá galaxy thường đẻ trứng rải rác, loài cá này dường như thích nghi với cuộc sống phù du, ngoài ra cá galaxy không sinh sản theo mùa. Thay vào đó, chúng tạo ra những mẻ sinh sản nhỏ khoảng 30 trứng mỗi lần đẻ. Hiện tại vẫn chưa xác định được chu kì thời gian sinh sản của loài cá này.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?