SG AQUA - 652/16 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Cám Viên Dán Tropical 50g

Giá bán: 85.000₫

Thức Ăn Viên Dán Tropical Vitality & Color - Là dạng thức ăn cám dán thành bể chuyên dùng cho cá cảnh thủy sinh, có thể sử dụng hằng ngày với đầy đủ chất dinh dưỡng chuyên dụng cực tốt cho cá cảnh. Đây là dòng thức ăn rất tốt và được nhiều anh em chơi thủy sinh tại Việt Nam và cả thế giới tin dùng. Thông tin sản phẩm Tropical Vitality & Color là thức ăn dạng viên nén hoàn chỉnh, đặc biệt có giá trị dinh dưỡng cao, tăng cường màu sắc cho tất cả các loài cá cảnh . Hàm lượng lecithin và vitamin E kích thích sinh sản và tăng cường mức độ hoạt động....
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: PVN734
Hãng sản xuất: Tropical
Loại: Thức Ăn Viên Dán

💦 Thức Ăn Viên Dán Tropical Vitality & Color💦

- Là dạng thức ăn cám dán thành bể chuyên dùng cho cá cảnh thủy sinh, có thể sử dụng hằng ngày với đầy đủ chất dinh dưỡng chuyên dụng cực tốt cho cá cảnh. Đây là dòng thức ăn rất tốt và được nhiều anh em chơi thủy sinh tại Việt Nam và cả thế giới tin dùng.

🔥 Thông tin sản phẩm

💦 Tropical Vitality & Color là thức ăn dạng viên nén hoàn chỉnh, đặc biệt có giá trị dinh dưỡng cao, tăng cường màu sắc cho tất cả các loài cá cảnh .

💦 Hàm lượng lecithin và vitamin E kích thích sinh sản và tăng cường mức độ hoạt động. L-carnitine có giá trị giúp tăng cường quá trình đốt cháy chất béo. Đồng thời, hàm lượng cao các carotenoid dễ đồng hóa (bao gồm astaxanthin và beta-carotene) có ảnh hưởng tích cực đến màu sắc bằng cách kích hoạt các tế bào sắc tố.

💦 Việc bổ sung zeolite thúc đẩy hệ tiêu hóa khỏe mạnh và thải độc tố ra khỏi cơ thể cá.

🔥 Thành phần thức ăn Tropical Vitality & Color

💦 Cá và các dẫn xuất của cá, ngũ cốc.

💦 Các dẫn xuất từ ​​trứng và trứng, chiết xuất protein thực vật, nhuyễn thể và động vật giáp xác (bột nhuyễn thể tối thiểu 8%).

💦 Nấm men, các dẫn xuất có nguồn gốc thực vật, tảo (Spirulina platensis min. 1%), dầu và chất béo , khoáng chất (kể cả zeolit ​​1%).

🔥Thành phần phân tích:

💦 Protein thô 49,0%

💦 Dầu thô và chất béo 12,5%

💦 Xơ thô 3,0%

💦 Độ ẩm 6,0%

🔥 Sản phẩm được chiết ra từ hộp lớn.

💦 Hộp 50g ~ 120 viên.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?