SG AQUA - 652/16 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Chuột Muối Tiêu

Giá bán: 15.000₫

Nó là một lựa chọn rất tốt cho bể cá cộng đồng, vì nó là một loài cá cứng cáp, ưa nhìn và hiền hòa. Chúng có thể được nuôi thành công với các loài cá cảnh nhỏ, hiền hòa khác. Nó phát triển đến khoảng 7,5 cm và dễ dàng được nhân giống tại nhà. Những con cá này có râu nhạy cảm, và người ta phải có chất nền thích hợp cho chúng. Để giữ cho râu (râu) của chúng ở điều kiện tốt nhất, nên sử dụng cát mịn làm chất nền. Sỏi có nguy cơ nghiêm trọng đối với những con ngạnh của chúng khi chúng tự nhiên sàng lọc qua chất nền để tìm kiếm thức...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: PVN371
Hãng sản xuất: SG AQUA
Loại: Cá Tầng Đáy
Nó là một lựa chọn rất tốt cho bể cá cộng đồng, vì nó là một loài cá cứng cáp, ưa nhìn và hiền hòa. Chúng có thể được nuôi thành công với các loài cá cảnh nhỏ, hiền hòa khác. Nó phát triển đến khoảng 7,5 cm và dễ dàng được nhân giống tại nhà.

Những con cá này có râu nhạy cảm, và người ta phải có chất nền thích hợp cho chúng. Để giữ cho râu (râu) của chúng ở điều kiện tốt nhất, nên sử dụng cát mịn làm chất nền. Sỏi có nguy cơ nghiêm trọng đối với những con ngạnh của chúng khi chúng tự nhiên sàng lọc qua chất nền để tìm kiếm thức ăn và nên tránh.

Những con cá này thích một bể trồng cây có nhiệt độ khoảng 16 đến 24 ° C (61 - 75 ° F), mặc dù chúng có thể có nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ này. Khả năng chịu nhiệt độ cao của chúng có vẻ kém và 30 ° C (86 ° F) là nhiệt độ an toàn cao nhất. Chúng thích gặm các loại tảo mọc trên thực vật nổi nhưng không phải là loài cá da trơn chuyên ăn tảo. Ánh sáng không được quá sáng và cần có những nơi ẩn nấp, chẳng hạn như rừng lầy, vì chúng muốn ẩn khỏi ánh sáng vào những thời điểm nhất định trong ngày. Những khu vực trồng nhiều cũng nên được bố trí, nơi ánh sáng được giảm thiểu, vì chúng thích những khu vực tối hơn do bản chất kiếm ăn dưới đáy của chúng.

Chế độ ăn uống nên là thức ăn viên chìm, tảo tấm, thức ăn đông lạnh và sống, chẳng hạn như trùn chỉ hoặc giáp xác, Chúng có thể được nhìn thấy để lao lên mặt nước: điều này là do chúng có thể sử dụng oxy trong khí quyển để bổ sung những gì mang của chúng chiết xuất từ ​​nước. Nó sẽ làm điều này thường xuyên hơn khi chất lượng nước bắt đầu xấu đi, và vì vậy cần theo dõi dấu hiệu này.
Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?