SG AQUA - 652/16 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Chuột Pygmy

Giá bán: 35.000₫

Pygmy Cory còn gọi là Cá chuột pygmy - Corydoras pygmaneus hay Pygmy Catfish, là một trong những loài cá nước ngọt nhỏ nhất trên thế giới thuộc phân họ Corydoradinae của họ Callichthyidae. Pygmy Cory chủ yếu được tìm thấy ở lưu vực sông Madeira ở Brazil, nhưng nguồn gốc được tìm thấy từ vùng lục địa Nam Mỹ. Pygmy Cory là một trong những loài cá nhỏ nhất nên sẽ rất lý tưởng cho các bể cá nhỏ. Một trong những nguyên nhân khiến loài cá này được nhiều người yêu thích và tìm kiếm đó là chúng có tính cách rất độc đáo và kích thước nhỏ bé siêu đáng yêu. Pygmy Cory là loài cá ăn tạp, chúng có thể ăn cả...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: PVN172
Hãng sản xuất: SG AQUA
Loại: Cá Cảnh Bám Đàn

Pygmy Cory còn gọi là Cá chuột pygmy - Corydoras pygmaneus hay Pygmy Catfish, là một trong những loài cá nước ngọt nhỏ nhất trên thế giới thuộc phân họ Corydoradinae của họ Callichthyidae.
Pygmy Cory chủ yếu được tìm thấy ở lưu vực sông Madeira ở Brazil, nhưng nguồn gốc được tìm thấy từ vùng lục địa Nam Mỹ.
Pygmy Cory là một trong những loài cá nhỏ nhất nên sẽ rất lý tưởng cho các bể cá nhỏ. Một trong những nguyên nhân khiến loài cá này được nhiều người yêu thích và tìm kiếm đó là chúng có tính cách rất độc đáo và kích thước nhỏ bé siêu đáng yêu.
Pygmy Cory là loài cá ăn tạp, chúng có thể ăn cả thịt và thực vật. Nó thường cám, ăn sâu, trùng, động vật động vật giáp xác sống ở đáy, côn trùng và cây cối. Để Pygmy Cory dọn thức ăn thừa, thức ăn bị dính kẹt trong hang hốc là một sự lựa chọn tuyệt vời vì chúng không phải là loài kén ăn.
Pygmy Cory dòng chuột bơi đàn bền bỉ

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?