SG AQUA - 652/16 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Diếc anh đào việt

Giá bán: 6.000₫

Cá diếc anh đào là loại cá thuỷ sinh,cá cảnh sống và bơi theo bầy. ... Diếc anh đào có thân hình thon dài, tùy thuộc vào môi trường sống và chế độ thức ăn mà chúng sẽ có màu ửng đỏ đậm hay nhạt, đa số các con trống sẽ có màu đậm và đẹp hơn các con cá mái, đặc biệt con trống sẽ đỏ đậm hơn khi vào thời kì sinh sản. Thức ăn Cá diếc anh đào khi ở ngoài môi trường tự nhiên là loài kiếm thức ăn từ tảo, tảo cát, mùn bã hữu cơ, côn trùng nhỏ, giun và động vật phù du khác. Trong môi trường thuỷ sinh, cá diếc anh đào là loài dễ dàng cho ăn cung cấp các thức ăn...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: PVN310
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Cá Cảnh

Cá diếc anh đào là loại cá thuỷ sinh,cá cảnh sống và bơi theo bầy. ... Diếc anh đào có thân hình thon dài, tùy thuộc vào môi trường sống và chế độ thức ăn mà chúng sẽ có màu ửng đỏ đậm hay nhạt, đa số các con trống sẽ có màu đậm và đẹp hơn các con cá mái, đặc biệt con trống sẽ đỏ đậm hơn khi vào thời kì sinh sản.
Thức ăn

Cá diếc anh đào khi ở ngoài môi trường tự nhiên là loài kiếm thức ăn từ tảo, tảo cát, mùn bã hữu cơ, côn trùng nhỏ, giun và động vật phù du khác.

Trong môi trường thuỷ sinh, cá diếc anh đào là loài dễ dàng cho ăn cung cấp các thức ăn thường xuyên cho cá gồm thức ăn tươi sống, thức ăn đông lạnh nhỏ như trùn chỉ, chi dận nước và chi tôm ngâm nước mặn. Thức ăn yêu thích của cá diếc anh đào là những loại cám hạt nhỏ mảnh và hạt khô chất lượng tốt và một số loại thức ăn chuyên dùng cho cá khác.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?