SG AQUA - 652/16 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Dương Xỉ Java

Giá bán: 50.000₫

DƯƠNG XỈ JAVA Đặc điểm Cây Dương Xỉ Java - Tên khoa học : Microsorum pteropus - Vị trí trồng: tiền , trung , hậu - Xuất Xứ: Châu Á - Kích thước: 15-30cm - Màu sắc: xanh lá đậm - Ánh sáng: từ thấp đến cao - Nhiệt độ: 4 – 30 độ C - pH: 5.0 – 8.0 - Tốc độ sinh trưởng: chậm - Chăm sóc: rất dễ - Trồng cạn và bán cạn: được Là một trong những họ dương xỉ này cũng có đặc tính là bám trên giá thể để sống, vì vậy người ta hay dùng chúng để buộc lên đá hoặc lũa, và có thể sắp xếp bất kỳ vị trí nào trong hồ thủy sinh. Vì vậy cây Dương Xỉ thường này...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: PVN545
Hãng sản xuất: SG AQUA
Loại: Cây Thủy Sinh Giá Thể

🍂 DƯƠNG XỈ JAVA 🍂

Đặc điểm Cây Dương Xỉ Java

- Tên khoa học : Microsorum pteropus

- Vị trí trồng: tiền , trung , hậu

- Xuất Xứ: Châu Á

- Kích thước: 15-30cm

- Màu sắc: xanh lá đậm

- Ánh sáng: từ thấp đến cao

- Nhiệt độ: 4 – 30 độ C

- pH: 5.0 – 8.0

- Tốc độ sinh trưởng: chậm

- Chăm sóc: rất dễ

- Trồng cạn và bán cạn: được

Là một trong những họ dương xỉ này cũng có đặc tính là bám trên giá thể để sống, vì vậy người ta hay dùng chúng để buộc lên đá hoặc lũa, và có thể sắp xếp bất kỳ vị trí nào trong hồ thủy sinh. Vì vậy cây Dương Xỉ thường này là cây thủy sinh có thể trồng được ở tiền cảnh, hậu cạnh hay trung cảnh.

Do sức sống mạnh mẻ của cây Dương Xỉ thường, nên chúng có thể sống ở ánh sáng cao hoặc thấp, và cũng không cần thêm CO2 hay phân nước. Nếu có thì chắc chắn tốt hơn nhiều.

Cây Dương Xỉ thường có hai hình thức phát triển cây con. Một là sinh ra từ thân bộ rễ sẽ phát triển thành cây con riêng biệt và có thể tách chúng để trồng riêng. Cách thứ 2 là cây Dương Xỉ thường có lá già đi và bắt đầu có những đốt màu đen nhỏ và mọc thành cây con, nhiều người tưởng lầm là bệnh ở lá nhưng đây là đặc thù của họ Dương Xỉ.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?