SG AQUA - 652/16 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Dương Xỉ Lá Hẹp

Cây thủy sinh Dương Xỉ Lá Hẹp là một trong những loại cây đẹp rất được người chơi thủy sinh ưa chuộng. Cây có sức sống khỏe, có hai cách phát triển cá thể mới: nhảy cây con hoặc là cây con phát triển từ bào tử trên lá. Lá Dương Xỉ có nhiều túi bào tử phía sau mặt lá, đây là đặc trưng của họ Dương Xỉ. Bạn chỉ cần buộc cây lên đá hay lũa, không nên trồng cây dưới phân nền, cây sẽ úng rễ. Vì đặc tính này, bạn có thể dễ dàng chọn vị trí tiền cảnh, trung cảnh, hay hậu cảnh cho phù hợp với hồ thủy sinh của mình. Để cây dương xỉ lá hẹp phát...
Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: PVN160
Hãng sản xuất: SG AQUA
Loại: Cây Thủy Sinh Giá Thể

Cây thủy sinh Dương Xỉ Lá Hẹp là một trong những loại cây đẹp rất được người chơi thủy sinh ưa chuộng. Cây có sức sống khỏe, có hai cách phát triển cá thể mới: nhảy cây con hoặc là cây con phát triển từ bào tử trên lá. Lá Dương Xỉ có nhiều túi bào tử phía sau mặt lá, đây là đặc trưng của họ Dương Xỉ.

Bạn chỉ cần buộc cây lên đá hay lũa, không nên trồng cây dưới phân nền, cây sẽ úng rễ. Vì đặc tính này, bạn có thể dễ dàng chọn vị trí tiền cảnh, trung cảnh, hay hậu cảnh cho phù hợp với hồ thủy sinh của mình.
Để cây dương xỉ lá hẹp phát triển tốt, hồ bạn cần nhiệt độ mát, có CO2 càng tốt. Vì cây thủy sinh dương xỉ lá hẹp hút dinh dưỡng trong nước, nên bạn có thể châm thêm một ít phân nước thủy sinh để kích thích cây phát triển nhanh hơn. Hồ bạn nên có một bộ lọc tốt, nước trong để cây phát triển tốt.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?