SG AQUA - 652/16 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Ốc Sula Thịt Vàng

Giá bán: 50.000₫

Ốc Sula là một loài ốc hiền lành. Ốc Sula không làm hại cá hay cây. Đừng nuôi chung cá dữ vì cá dữ hay nhầm tưởng đây là thức ăn bởi màu sắc rực rỡ của ốc Sula. Ốc ăn rêu tảo, thức ăn thừa của cá, rau và hoa quả. Chúng không ăn cây thủy sinh. Đa số sống dưới đáy bể và bám trên thành kính cho đến khi chúng quá béo. Sulawesi Snail là dòng ốc cảnh thuộc họ nhà ốc sên, chúng có vẻ đẹp lộng lẫy rất thu hút người chơi. Với thân hình vỏ màu đen và phần thịt màu vàng khá ấn tượng. Ốc Sulawesi Snail hay còn gọi tắt là ốc Sula là dòng ốc dễ nuôi,...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: PVN456
Hãng sản xuất: SG AQUA
Loại: Ốc Sula

Ốc Sula là một loài ốc hiền lành. Ốc Sula không làm hại cá hay cây. Đừng nuôi chung cá dữ vì cá dữ hay nhầm tưởng đây là thức ăn bởi màu sắc rực rỡ của ốc Sula. Ốc ăn rêu tảo, thức ăn thừa của cá, rau và hoa quả. Chúng không ăn cây thủy sinh. Đa số sống dưới đáy bể và bám trên thành kính cho đến khi chúng quá béo.

Sulawesi Snail là dòng ốc cảnh thuộc họ nhà ốc sên, chúng có vẻ đẹp lộng lẫy rất thu hút người chơi. Với thân hình vỏ màu đen và phần thịt màu vàng khá ấn tượng. Ốc Sulawesi Snail hay còn gọi tắt là ốc Sula là dòng ốc dễ nuôi, yêu cầu độ PH từ 7.0-8.5, thích hợp nuôi chung với cá cảnh và tép cảnh, hồ thủy sinh. Ốc sula có hình thức di chuyển khá đặc biệt, ở kích thước trưởng thành, chúng có một cái vỏ to lớn và di chuyển nặng nề. Chúng sẽ dùng toàn bộ sức của chiếc miệng để kéo cái vỏ khi di chuyển.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?