SG AQUA - 652/16 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Phân nền Chihiros Aqua Soil 1L

Giá bán: 65.000₫

Thông số của nền Chihiros: Thành phần: Than hoạt tính 10%, SiO2 52,21%, Al2O3 17,25%, Fe2O3 13,65%, CaO 6,89% pH theo thông số từ hãng: trung bình 6.2-6.8 (có thể chênh lệch ít tùy nguồn nước đầu vào) Với thành phần 10% than hoạt tính nên nền Chihiros có độ trong cao và nhanh sau khi vào nước. **** Bảo quản và lưu ý khi sử dụng: Đất nền Chihiros sử dụng các loại khoáng chất như Zeolite và Diatomite giúp thúc đẩy quá trình xử lí nước và sự phát triển của cây, vì vậy ban đầu khi setup hồ sẽ có hiện tượng tăng TDS. Sau từ 3-5 lần thay nước TDS sẽ trở lại mức ổn định cân bằng. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn trước...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: PVN752
Hãng sản xuất: Chihiros
Loại: Phân nền

Thông số của nền Chihiros:

 • Thành phần: Than hoạt tính 10%, SiO2 52,21%, Al2O3 17,25%, Fe2O3 13,65%, CaO 6,89%
 • pH theo thông số từ hãng: trung bình 6.2-6.8 (có thể chênh lệch ít tùy nguồn nước đầu vào)
 • Với thành phần 10% than hoạt tính nên nền Chihiros có độ trong cao và nhanh sau khi vào nước.

**** Bảo quản và lưu ý khi sử dụng:

 • Đất nền Chihiros sử dụng các loại khoáng chất như Zeolite và Diatomite giúp thúc đẩy quá trình xử lí nước và sự phát triển của cây, vì vậy ban đầu khi setup hồ sẽ có hiện tượng tăng TDS. Sau từ 3-5 lần thay nước TDS sẽ trở lại mức ổn định cân bằng.
 • Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.
 • KHÔNG dùng chung nền với thuốc trị bệnh cho cá, vì dễ xảy ra những phản ứng không mong muốn, ảnh hưởng tới chất lượng của hạt nền
 • Một hiện tượng BÌNH THƯỜNG với hầu hết các nền tự nhiên là một số nguồn nước đầu vào, do các thành phần hóa học của nó, có thể chuyển sang màu vàng yếu sau khi sử dụng với CHIHIROS AQUA SOIL. Hiện tượng nước màu vàng yếu có thể được khắc phục bằng cách thay nước nhiều lần, và không ảnh hưởng tới chất lượng của nền.
 • Giữ hạt nền ẩm ở nhiệt độ phòng, nơi khô thoáng & tránh ánh sáng trực tiếp.

**** Cách sử dụng

 1. KHÔNG cần phải rửa hạt nền trước khi sử dụng.
 2. Rải đều hạt nền khắp đáy hồ. Độ sâu của lớp nên phụ thuộc vào kích thước hồ và loại cây muốn sử dụng (đối với rêu - ráy - dương xỉ có thể trải nền mỏng, đối với cây cần nhiều dinh dưỡng như cắt cắm thì cần trải nền dày hơn). Độ sâu 6-8cm thường là đủ. 3. Tạo các lỗ nhỏ trên bề mặt để chứa rễ thực vật. Đảm bảo chừa lại đủ khoảng trống giữa mỗi cây để cây phát triển và tránh mọc quá nhiều.
 3. Từ từ đổ đầy nước vào hồ thủy sinh của bạn, có thể dùng vỏ bao nền hay tấm nhựa đặt lên mặt nền trước khi đổ nước để tránh bị xáo trộn nền.
 4. Sau khi thiết lập quá trình nitrat hóa (thông thường là 5-7 ngày), chúng ta có thể thả các sinh vật như cá, tép, ... vào hồ. Hãy chắc chắn theo dõi chất lượng nước thường xuyên để đảm bảo rằng nó vẫn cân bằng và khỏe mạnh.
 5. Để duy trì bố cục thủy sinh của bạn, hãy cắt tỉa cây thường xuyên và loại bỏ bất kỳ lá chết hoặc mảnh vụn nào khỏi chất nền. Sau thời gian sử dụng dinh dưỡng hồ giảm dần, cũng có thể cần thêm phân nhét & phân nước để thúc đẩy cây phát triển khỏe mạnh.
 6. Đối với hồ cây thủy sinh cần dinh dưỡng mạnh hơn và lâu dài, có thể kết hợp dùng cốt nền thủy sinh lót dưới đáy hồ.
Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?