SG AQUA - 652/16 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tép Yamato

Giá bán: 35.000₫

Tép Yamato (Tép Amano) danh pháp khoa học là Caridina multidentata có nguồn gốc từ Nhật Bản. Tép yamato nằm trong họ Atyidae thuộc chi Caridina, loài tép này được phát hiện bởi Takashi Amano vào năm 1980. Tép yamato là loại tép ưa sống trong môi trường nước lợ, nhưng chúng vẫn thích nghi được trong môi trường nước ngọt. Thời gian sống của tép yamato trong môi trường nước ngọt từ 2-3 năm. Tép đực được phân biệt có các dãy đốm thấp theo hàng chạy dọc cơ thể so với tép cái. tép yamato vượt mặt cả dòng cá Otto và các loài sinh vật khác về khả năng ăn rêu hại cực kỳ tốt.
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: PVN176
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Tép dọn rêu

Tép Yamato (Tép Amano) danh pháp khoa học là Caridina multidentata có nguồn gốc từ Nhật Bản. Tép yamato nằm trong họ Atyidae thuộc chi Caridina, loài tép này được phát hiện bởi Takashi Amano vào năm 1980.

Tép yamato là loại tép ưa sống trong môi trường nước lợ, nhưng chúng vẫn thích nghi được trong môi trường nước ngọt. Thời gian sống của tép yamato trong môi trường nước ngọt từ 2-3 năm. Tép đực được phân biệt có các dãy đốm thấp theo hàng chạy dọc cơ thể so với tép cái. tép yamato vượt mặt cả dòng cá Otto và các loài sinh vật khác về khả năng ăn rêu hại cực kỳ tốt.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?