SG AQUA - 652/16 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Thức Ăn Tép Bina

Giá bán: 50.000₫

Thức ăn cho tép cảnh Bina Food Thức ăn cho tép cảnh Bina Food xuất xứ Nhật Bản cung cấp các vitamin thiết yếu cho tép cảnh bằng nguồn thực phẩm hoàn toàn tự nhiên từ rau thực vật. Thức ăn cho tép cảnh Bina được chế biến từ nhiều loại rau củ khác nhau, trong đó thành phần chính là rau Bina xuất xứ Nhật Bản và Taiwan. Thức ăn cho tép cảnh Bina được sàng lọc từ những nguyên liệu rau củ sạch và chất lượng nhất, được bào chế theo dạng khối hạt lựu. Ưu điểm của loại thức ăn cho tép cảnh này là không tan trong nước như các loại cám, chế biến hoàn toàn thực...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: PVN699
Hãng sản xuất: Nhập Khẩu
Loại: Phụ Kiện Thủy Sinh

💦 Thức ăn cho tép cảnh Bina Food 💦

🔥 Thức ăn cho tép cảnh Bina Food xuất xứ Nhật Bản cung cấp các vitamin thiết yếu cho tép cảnh bằng nguồn thực phẩm hoàn toàn tự nhiên từ rau thực vật.

🔥Thức ăn cho tép cảnh Bina được chế biến từ nhiều loại rau củ khác nhau, trong đó thành phần chính là rau Bina xuất xứ Nhật Bản và Taiwan.

🔥Thức ăn cho tép cảnh Bina được sàng lọc từ những nguyên liệu rau củ sạch và chất lượng nhất, được bào chế theo dạng khối hạt lựu.

🔥Ưu điểm của loại thức ăn cho tép cảnh này là không tan trong nước như các loại cám, chế biến hoàn toàn thực vật an toàn tuyệt đối cho tép cảnh lẫn môi trường nước.

🔥 Ghi chú: Sản phẩm thức ăn cho tép làm hoàn toàn từ thực vật nên phù hợp với tất cả các dòng tép cảnh.

___________________________________

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?