SG AQUA - 652/16 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Thuốc Tetra Nhật 5g

Giá bán: 17.000₫

Tetra Nhật gói 5g Liều dùng: - Mỗi 1g thuốc có chứa Sodium Nifurstyrenate 100mg. - Hòa tan 5g-10g thuốc với 100 lít nước, sau đó ngâm cá trong vòng 4 giờ hoặc hoà tan 1g-2g thuốc với 100 lít nước, sau đó ngâm trong 24 giờ. Công dụng: - Xử lý vi khuẩn Aeromonas, Chondrococcu, Vibrio và nhiều loại khác. - Cá hấp thu nhanh chóng, rút ngắn thời gian xử lý - Sử dụng bằng cách tắm cá, an toàn. - Bột tan trong nước, dễ sử dụng. - Ngâm để tắm hoặc trộn thức ăn cho cá ăn đều được. Hướng dẫn sử dụng: - Gói tetra Nhật (5g) được sử dụng với liều lượng như sau: - Hòa tan 1g/100 lít nước (1...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: PVN701
Hãng sản xuất: Nhập Khẩu
Loại: Phụ Kiện Thủy Sinh

💦 Tetra Nhật gói 5g 💦

🔥 Liều dùng:

- Mỗi 1g thuốc có chứa Sodium Nifurstyrenate 100mg.

- Hòa tan 5g-10g thuốc với 100 lít nước, sau đó ngâm cá trong vòng 4 giờ hoặc hoà tan 1g-2g thuốc với 100 lít nước, sau đó ngâm trong 24 giờ.

🔥 Công dụng:

- Xử lý vi khuẩn Aeromonas, Chondrococcu, Vibrio và nhiều loại khác.

- Cá hấp thu nhanh chóng, rút ngắn thời gian xử lý

- Sử dụng bằng cách tắm cá, an toàn.

- Bột tan trong nước, dễ sử dụng.

- Ngâm để tắm hoặc trộn thức ăn cho cá ăn đều được.

🔥 Hướng dẫn sử dụng:

- Gói tetra Nhật (5g) được sử dụng với liều lượng như sau:

- Hòa tan 1g/100 lít nước (1 muỗng yahourt là khoảng 1g) để ngâm cá. Để tăng hiệu quả xử lý nên bổ sung thêm muối hột vào với liều lượng 1/2 chén ăn cơm muối/100 lít nước.

- Ngâm cá liên tục trong nước đã hoà Tetra, giữ nguyên như vậy sau 02 ngày tiến hành thay 50% nước và bổ sung liều lượng tương ứng (1gam/100 lít nước) cho phần nước thêm vào. Khi thấy dấu hiệu cá khỏe thì ngưng dùng Tetra và thay nước mỗi ngày 30%-50% để nước trong sạch trở lại.

- Tetra Nhật còn được dùng để dưỡng cá đang bị bịnh nặng sau khi trải qua dùng liều cao như tắm thuốc tím, tắm formalin, tắm sulfate đồng,…

- Tetra Nhật còn được dùng để phòng ngừa bệnh cho cá đang khoẻ mạnh bằng cách cho 1 ít (kèm 1 ít muối hột) vào nước hồ nuôi.

___________________________________

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?