SG AQUA - 652/16 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Trị nấm cá API Pimafix 118ml

Giá bán: 170.000₫

API Melafix là thần dược trị ký sinh trùng và diệt khuẩn nước cục tốt đến từ hãng API. Một trong số những sản phẩm chất lượng cực tốt trên thị trường cá cảnh với hiệu quả cao và thanh phần được cấu tạo từ các chất tự nhiên hoàn toàn. Đây chắc chắn là dòng sản phẩm bạn không nên bỏ qua để có thể đảm bảo an toàn tốt nhất cho cá cảnh. Thông tin về API Melafix Thuốc chữa bệnh cho cá API MELAFIX là một phương pháp điều trị kháng khuẩn hoàn toàn tự nhiên có tác dụng điều trị các bệnh nhiễm trùng ở cá. Các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn thường gặp như: Bệnh Nấm trắng, vết thương...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: PVN784
Hãng sản xuất: API
Loại: Phụ Kiện Thủy Sinh

API Melafix là thần dược trị ký sinh trùng và diệt khuẩn nước cục tốt đến từ hãng API. Một trong số những sản phẩm chất lượng cực tốt trên thị trường cá cảnh với hiệu quả cao và thanh phần được cấu tạo từ các chất tự nhiên hoàn toàn. Đây chắc chắn là dòng sản phẩm bạn không nên bỏ qua để có thể đảm bảo an toàn tốt nhất cho cá cảnh.

Thông tin về API Melafix

Thuốc chữa bệnh cho cá API MELAFIX là một phương pháp điều trị kháng khuẩn hoàn toàn tự nhiên có tác dụng điều trị các bệnh nhiễm trùng ở cá. Các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn thường gặp như: Bệnh Nấm trắng, vết thương hở và trầy da, thối đuôi, đục mắt và nấm miệng…. là những dòng bệnh khá phổ biến và thường gặp trên cá cảnh.

Thuốc MELAFIX cũng thúc đẩy sự phục hồi lại vây và mô bị hư hỏng, điều này sẽ phục hồi vẻ đẹp tự nhiên của cá cảnh. Sản phẩm nên sử dụng khi thêm cá vào bể cá, đặc biệt nên sử dụng khi bạn mua cá từ cửa hàng thủy sinh và cho vào bể, nó có thể giúp ngăn ngừa bệnh từ cá mới vào bể và loại bỏ các vi khuẩn gây hại đó. Một số cá mua ở cửa hàng thú cưng đã mang mầm bệnh tại thời điểm mua, điều này có thể khó phát hiện trong giai đoạn đầu của nó. Thuốc diệt cá API MELAFIX sẽ không ảnh hưởng xấu đến bộ lọc sinh học, làm thay đổi độ pH hoặc làm mất màu nước, điều đó có nghĩa là chúng hoàn toàn an toàn khi sử dụng trực tiếp vào trong bể.
 

Hướng dẫn sử dụng Melafix

  • Sử dụng mỗi 5ml Melafix cho mỗi 38 lit nước (10gallon nước) hồ cá.
  • Đối với điều trị bệnh hoặc vết thương, liều hàng ngày trong 7 ngày, sau 7 ngày, thay 25% nước. Tiếp tục điều trị, nếu cần thiết.
  • Đối với việc bổ sung cá mới, liều lượng hàng ngày trong 3 ngày.

Lưu ý: Thuốc sẽ hiệu quả hơn khi sử dụng cùng API Pimafix và API Stress Coat để phát huy tác dụng tối đa.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?