SG AQUA - 652/16 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Túi Lưới Kích Thước 20x30cm Đen

Giá bán: 25.000₫

Túi đựng vật liệu lọc với thiết kế dây khóa kéo cực kỳ tiện lợi trong việc tách biệt các vật liệu lọc, giúp công đoạn vệ sinh, bảo trì định kỳ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều. + Kích thước : có nhiều kích thước khác nhau như 9x14cm, 25x35cm, 30x40cm… + Khóa kéo : làm bằng thép không gỉ + Túi lưới chất liệu vải dù siêu bền Ưu điểm : + Giá thành rẻ + Túi đan lưới thông thoáng, đưa nguồn nước và oxy đến mọi ngóc ngách của vật liệu lọc, nơi các vi sinh vật trú ngụ xử lý độc tố trong nước. Công dụng : + Giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: PVN523
Hãng sản xuất: SG AQUA
Loại: Phụ Kiện Thủy Sinh

Túi đựng vật liệu lọc với thiết kế dây khóa kéo cực kỳ tiện lợi trong việc tách biệt các vật liệu lọc, giúp công đoạn vệ sinh, bảo trì định kỳ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều.
+ Kích thước : có nhiều kích thước khác nhau như 9x14cm, 25x35cm, 30x40cm…
+ Khóa kéo : làm bằng thép không gỉ + Túi lưới chất liệu vải dù siêu bền
Ưu điểm :
+ Giá thành rẻ + Túi đan lưới thông thoáng, đưa nguồn nước và oxy đến mọi ngóc ngách của vật liệu lọc, nơi các vi sinh vật trú ngụ xử lý độc tố trong nước.
Công dụng :
+ Giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng lấy ra khi vệ sinh. + Thêm hoặc bớt vật liệu lọc dễ dàng + Vật liệu lọc trong bộ lọc vẫn được giữ nguyên trong bộ lọc và làm sạch trở nên dễ dàng hơn.
+ Được thiết kế tối ưu để phù hợp cho tất cả các bộ lọc, hệ thống lọc. Hướng dẫn sử dụng : + Vệ sinh vật liệu lọc rồi cho vào túi đựng vll + Đặt vào trong bể lọc

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?