SG AQUA - 652/16 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Vật Liệu Lọc Matrix 1Lit

Giá bán: 150.000₫

Matrix là vật liệu lọc sinh học có độ xốp rất cao dùng để loại bỏ các chất thải Nito rất hữu hiệu dựa vào phương thức lọc sinh học. Mỗi lít Matrix có diện tích bề mặt rất lớn (>~700m2) bằng với diện tích của 170lit banh nhựa. Matrix có thể đồng thời loại bỏ nitrat cùng với ammonia và nitrit ( khí độc có trong nước ) cùng một lúc trong bộ lọc, giúp ổn định ph. Làm sạch nước đảm bảo chất lượng nước, giúp hồ cá luôn sạch, đẹp. Matrix cung cấp cả diện tích bề mặt bên trong lẫn bên ngoài qua những kẽ rỗng, có thể loại bỏ nitrat cùng với ammonia và nitrit...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: PVN651
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Phụ Kiện Thủy Sinh

🔥 Matrix là vật liệu lọc sinh học có độ xốp rất cao dùng để loại bỏ các chất thải Nito rất hữu hiệu dựa vào phương thức lọc sinh học.

Mỗi lít Matrix có diện tích bề mặt rất lớn (>~700m2) bằng với diện tích của 170lit banh nhựa.

🔥 Matrix có thể đồng thời loại bỏ nitrat cùng với ammonia và nitrit ( khí độc có trong nước ) cùng một lúc trong bộ lọc, giúp ổn định ph. Làm sạch nước đảm bảo chất lượng nước, giúp hồ cá luôn sạch, đẹp.

🔥 Matrix cung cấp cả diện tích bề mặt bên trong lẫn bên ngoài qua những kẽ rỗng, có thể loại bỏ nitrat cùng với ammonia và nitrit trong cùng 1 hệ thống lọc Matrix hoàn toàn trơ và sẽ không bị vỡ.

🔥 Sản phẩm bên shop nói không với pha trộn 😊

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?