SG AQUA - 652/16 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Vật Liệu Lọc Purigen Sunsun 500ml

Giá bán: 100.000₫

VẬT LIỆU LỌC PURIGEN Phân Loại: - Hộp 220ml 65k - Hộp 500ml 100k Là vật liệu lọc hấp thụ đặc biệt không giống các loại vật liệu lọc khác. Các hạt nhựa polymer tổng hợp có khả năng loại bỏ các tạp chất hòa tan và không hòa tan trong nước với tốc độ vượt trội hơn hẳn các loại vật liệu lọc khác. Xử lý màu lũa gây ra hiệu quả nhanh chóng. Có thể khử Amonia, Nitrit, Nitrat bằng cách loại bỏ chất thải hữu cơ có chứa nitơ mà nếu không sẽ chuyển hòa thành các hợp chất có hại cho sinh vật sống trong bể. Tuy nhiên, nó lại tác động rất ít tới các nguyên tố...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: PVN712
Hãng sản xuất: Nhập Khẩu
Loại: Phụ Kiện Thủy Sinh

🍂VẬT LIỆU LỌC PURIGEN🍂

🔥 Phân Loại:

- Hộp 220ml 65k

- Hộp 500ml 100k

💦 Là vật liệu lọc hấp thụ đặc biệt không giống các loại vật liệu lọc khác. Các hạt nhựa polymer tổng hợp có khả năng loại bỏ các tạp chất hòa tan và không hòa tan trong nước với tốc độ vượt trội hơn hẳn các loại vật liệu lọc khác.

💦 Xử lý màu lũa gây ra hiệu quả nhanh chóng.

💦 Có thể khử Amonia, Nitrit, Nitrat bằng cách loại bỏ chất thải hữu cơ có chứa nitơ mà nếu không sẽ chuyển hòa thành các hợp chất có hại cho sinh vật sống trong bể. Tuy nhiên, nó lại tác động rất ít tới các nguyên tố vi lượng trong bể, xử lý nước một cách triệt để. Sau quá trình sử dụng, Purigen bị biến mầu, trở nên tối dần.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?