SG AQUA - 652/16 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Vi sinh Seachem Stability

Giá bán: 135.000₫

Thiết lập hệ vi sinh SEACHEM STABILITY, loại sản phẩm chuyên dụng tái tạo và thiết lập nhanh hệ vi sinh cho bể cá nước ngọt và nước mặn, xử lý các yếm khí trong nước. Seachem Stability thiết lập bộ lọc sinh học hồ cá trong các hệ thống nước ngọt và biển, ngăn ngừa nguyên nhân gây chết cá. Stability được bào chế đặc biệt cho bể cá và chứa một sự pha trộn hiệp đồng của vi khuẩn hiếu khí, kị khí và vi khuẩn tạo thuận lợi cho sự phân hủy chất thải hữu cơ, amoniac, nitrit và nitrat. Vi khuẩn được sử dụng bởi Stability là không cố định lưu huỳnh và sẽ không tạo ra hydrogen sulfide độc ​​hại....
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: PVN164
Hãng sản xuất: Seachem
Loại: Vi Sinh Làm Trong Nước

Thiết lập hệ vi sinh SEACHEM STABILITY, loại sản phẩm chuyên dụng tái tạo và thiết lập nhanh hệ vi sinh cho bể cá nước ngọt và nước mặn, xử lý các yếm khí trong nước.
Seachem Stability thiết lập bộ lọc sinh học hồ cá trong các hệ thống nước ngọt và biển, ngăn ngừa nguyên nhân gây chết cá.
Stability được bào chế đặc biệt cho bể cá và chứa một sự pha trộn hiệp đồng của vi khuẩn hiếu khí, kị khí và vi khuẩn tạo thuận lợi cho sự phân hủy chất thải hữu cơ, amoniac, nitrit và nitrat. Vi khuẩn được sử dụng bởi Stability là không cố định lưu huỳnh và sẽ không tạo ra hydrogen sulfide độc ​​hại. Seachem Stability hoàn toàn vô hại đối với tất cả các sinh vật dưới nước cũng như thực vật thủy sinh, do đó không có nguy cơ sử dụng quá mức.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?